Dự án CIC Luxury Lào Cai 254 Hoàng Liên, Cốc Lếu, Tp.Lào Cai, Lào Cai

Ngày 31/7/2020, UBND tỉnh Lào Cai có Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng “Tổ hợp công trình hỗn hợp và nhà ở đô thị đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai”. Trong đó việc lập quy hoạch xây dựng do Công ty Cổ phần đầu tư CIC làm chủ đầu tư và quản lý.

Dự án BĐS cao cấp CIC-Luxury tại Lào Cai thu hút giới đầu tư ngay từ khi mới ra mắt.

Dự án tọa lạc ngay gần Công viên Nhạc Sơn, cách quảng trường trung tâm và Cửa khẩu chỉ trong khoảng cách đi bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và giao thương. Đây chính là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai cho CIC-Luxury khi quỹ đất sạch tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng hữu hạn và thị trường bất động sản cao cấp vẫn còn vắng bóng. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, pháp lý… shophouse CIC-Luxury nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự “săn đón” của giới đầu tư sành sỏi ngay từ khi ra mắt. Theo đại diện của Chủ đầu tư, dự án tạo được sức nóng bởi vị trí “kim cương” ngay giữa lòng thành phố Lào Cai và số lượng hữu hạn chỉ 105 sản phẩm cùng pháp lý minh bạch, hoàn thiện.

CIC-Luxury chỉ bao gồm 105 shophouse với pháp lý minh bạch, hoàn thiện.

“Số lượng dự án xuất hiện ngày càng nhiều đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Lào Cai dù là “thành phố cửa khẩu” với các hoạt động giao thương nhộn nhịp nhưng vẫn thiếu những khu mua sắm, giải trí chất lượng cao, đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế, hoặc những nơi quy tụ những mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu xa xỉ. Do đó, mô hình shophouse cao cấp của CIC-Luxury thật sự là “cơn mưa giải hạn” dành cho các nhà đầu tư. Được thiết kế gồm 6 tầng cao theo kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu sang trọng, với diện tích linh hoạt từ 107-157m2, dự án mang đến không gian sống rộng rãi, lý tưởng và đa công năng cho cả nhu cầu an cư và kinh doanh.” – một nhà đầu tư cho biết.

Dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội khu “all in one” đẳng cấp.

Bên cạnh các tiềm năng vượt trội, dự án còn được “trang bị” hệ thống tiện ích nội khu “all in one” đa dạng, đẳng cấp, gồm có: trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi, công viên, …cùng hệ thống bảo an 3 lớp: bảo an ngoại khu, nội khu và hệ thống khóa cao cấp tại nhà, dẫn lối không gian sống tiện nghi và an nhiên cho 105 chủ nhân.