Công ty cổ phần đầu tư CIC

Công ty Cổ phần đầu tư CIC được thành lập từ năm 2010 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Building, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng, đến nay CIC đã tham gia nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định. Phát huy những lợi thế và kinh nghiệm thành công bước đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng, chúng tôi đã đảm nhận thi công các dự án trọng điểm của Tập đoàn Văn Phú – Invest  và mở rộng sang các lĩnh vực, hoạt động sản xuất kinh doanh khác như đầu tư dự án khu đô thị, quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tư vấn đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch, sản xuất đồ gỗ nội thất.

Các công trình, sản phẩm của CIC được đánh giá cao bởi uy tín, năng lực của đội ngũ cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm và quyết tâm cao. Với tầm nhìn chiến lược, hiện nay CIC đang xây dựng những bước đi mạnh mẽ, tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị.

Văn phòng làm việc

Ðịa chỉ: Tòa nhà CIC Tower – Số 1 Nguyễn Thị Duệ (2/219 Trung Kính), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy,Thành phố Hà Nội

Ðiện thoại: (024) 73003233

Email: cicinvest.jsc@gmail.com

Head office

Add:CIC Tower, No.1 Nguyen Thi Due str. (2/219 Trung Kinh str.), Yen Hoa ward, Cau Giay district, Hanoi

Tel: (024) 73003233

Email: cicinvest.jsc@gmail.com

TẦM NHÌN

Phát triển công ty bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng có uy tín trong thị trường Việt Nam, góp phần vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của xã hội.

SỨ MỆNH

Kiến tạo môi trường sống nhân văn, cung cấp dịch vụ vì con người và mang lại giá trị kinh tế cho nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm:

Sản phẩm tiện ích và chất lượng

Dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp

Môi trường làm việc năng động và nhân văn

Phát triển hiệu quả và bền vững

Phát triển vì sự thịnh vượng

Với định hướng “PHÁT TRIỂN VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG” và phương châm “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” những sản phẩm bất động sản và dịch vụ công ty cung cấp hướng tới sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Để làm được điều này, sự nỗ lực, đam mê, trí tuệ của mỗi cá nhân được phát huy trong một môi trường đoàn kết và tiến bộ của cả tập thể. CIC luôn tự hào là một tập thể năng động và làm việc chuyên nghiệp, trân trọng những giá trị mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng.