Công ty cổ phần đầu tư CIC

Công ty CIC Invest khởi phát từ lĩnh vực thi công công trình xây dựng, giao thông và đã nhanh chóng phát triển trong hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ thương mại.
Từ các dự án trọng điểm, có uy tín lớn ở Hà Nội như khu đô thị Văn Phú Hà đông, khu chung cư cao cấp Homecity, Grandeur Palace Giảng võ, dự án khu văn phòng CIC Tower Cầu Giấy hay các công trình giao thông BOT Hà Nội – Bắc Giang, trường đại học y tế cộng đồng, đại học hậu cần… CIC invest luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng thi công và giá trị sản phẩm mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng sử dụng.
Cùng với những thành công ấn tượng trong những năm gần đây, CIC invest là một trong số những công ty đầu tư tiêu biểu của Hà Nội được vinh danh và nhận giải thưởng tại nhiều hạng mục như đầu tư và quy hoạch.
Trong định hướng phát triển của mình, CIC không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh bất động sảntruyền thống mà mở rộng các lĩnh vực đầu tư sang kinh doanh du lịch nhằm phát triển hệ sinh thái
Mang sứ mệnh phát triển các dự án bất động sản cao cấp, CIC Invest tiên phong khai phá các vùng đất mới, kiến tạo những công trình đẳng cấp làm thay đổi bộ mặt của các tỉnh thành Bắc Ninh, Hoà Bình, Hà tĩnh, Lào Cai…. góp phần phát triển kinh tế xã hội ở các địa phương.
“Chất lượng tạo nên giá trị” không chỉ là phương châm hoạt động, kinh doanh của CIC mà còn là quan điểm sống và làm việc của đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên công ty CIC. Trong nhiều năm qua, cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung giàu sức sáng tạo và bứt phá, CIC Invest đã vượt qua nhiều khó khăn khách quan của thị trường và đạt được nhiều thành công.

Những dấu mốc thành công trong lĩnh vực đầu tư dự án khu đô thị, quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tư vấn đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch, sản xuất đồ gỗ nội thất…giúp CIC tự tin hơn với sứ mệnh xây dựng dự án chất lượng đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
Trong danh mục các dự án đã và đang triển khai tại Việt Nam, CIC Invest tự hào là công ty được lựa chọn tại các công trình trọng điểm của các tỉnh thành, từng bước khẳng định thương hiệu và tiến tới trở thành doanh nghiệp đầu tư, phát triển bất động sản chất lượng cao, tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư và sở hữu bất động sản ở Việt Nam.
Các công trình, sản phẩm của CIC được đánh giá cao bởi uy tín, năng lực của đội ngũ cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm và quyết tâm cao. Với tầm nhìn chiến lược, hiện nay CIC đang xây dựng những bước đi mạnh mẽ, tập trung vào lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản, quản lý vận hành tòa nhà, khu đô thị.

Văn phòng làm việc

Ðịa chỉ: Tòa nhà CIC Tower – Số 1 Nguyễn Thị Duệ (2/219 Trung Kính), phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy,Thành phố Hà Nội

Ðiện thoại: (024) 73003233

Email: cicinvest.jsc@gmail.com

Head office

Add:CIC Tower, No.1 Nguyen Thi Due str. (2/219 Trung Kinh str.), Yen Hoa ward, Cau Giay district, Hanoi

Tel: (024) 73003233

Email: cicinvest.jsc@gmail.com

TẦM NHÌN

Phát triển công ty bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng có uy tín trong thị trường Việt Nam, góp phần vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của xã hội.

SỨ MỆNH

Kiến tạo môi trường sống nhân văn, cung cấp dịch vụ vì con người và mang lại giá trị kinh tế cho nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm:

Sản phẩm tiện ích và chất lượng

Dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp

Môi trường làm việc năng động và nhân văn

Phát triển hiệu quả và bền vững

Phát triển vì sự thịnh vượng

Với định hướng “PHÁT TRIỂN VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG” và phương châm “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” những sản phẩm bất động sản và dịch vụ công ty cung cấp hướng tới sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Để làm được điều này, sự nỗ lực, đam mê, trí tuệ của mỗi cá nhân được phát huy trong một môi trường đoàn kết và tiến bộ của cả tập thể. CIC luôn tự hào là một tập thể năng động và làm việc chuyên nghiệp, trân trọng những giá trị mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng.