Thư ngỏ

Kính gửi các nhà đầu tư và quý khách hàng!
Thay mặt công ty cổ phần đầu tư CIC xin gửi tới quý vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
Công ty CIC được thành lập từ năm 2010 với nhiều ngành nghề kinh doanh, trong đó lĩnh vực đầu tư bất động sản, thiết kế thi công công trình, quản lý và kinh doanh văn phòng, du lịch nghỉ dưỡng… là những ngành nghề chủ chốt và thế mạnh vượt trội của công ty. Cho đến nay CIC sở hữu 5 công ty thành viên, có trụ sở tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô và hiện có các dự án trải dài khắp cả nước.

Cùng với xu thế phát triển kinh tế Việt Nam thời gian qua, CIC đã nắm bắt cơ hội và không ngừng vươn lên khẳng định mình trở thành một trong những doanh nghiệp năng động, sáng tạo, phát triển bền vững và là đối tác tin cậy cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Với định hướng “PHÁT TRIỂN VÌ SỰ THỊNH VƯỢNG” và phương châm “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ” những sản phẩm bất động sản và dịch vụ công ty cung cấp hướng tới sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Để làm được điều này, sự nỗ lực, đam mê, trí tuệ của mỗi cá nhân được phát huy trong một môi trường đoàn kết và tiến bộ của cả tập thể. CIC luôn tự hào là một tập thể năng động và làm việc chuyên nghiệp, trân trọng những giá trị mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng.

Công ty Cổ phần đầu tư CIC tin tưởng sâu sắc rằng với sự cố gắng và năng lực của mình, chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. CIC cam kết phát triển các dự án bất động sản có chất lượng cao, có giá trị thẩm mĩ và các dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả về kinh tế cho các đối tác và quý khách hàng.

CIC đồng hành cùng sự phát triển.
Trân trọng!

Chủ tịch hội đồng quản trị

Nguyễn Minh Tuấn