Dự án khu đô thị sinh thái Park City Xuân An Nghi Xuân Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Đầu tư CIC đồng hành cùng khát vọng xây dựng một khu đô thị sinh thái ngay trong lòng thị trấn Xuân An

Với mong muốn góp sức để khai phá, xây dựng nên một bộ mặt khác của tỉnh Hà Tĩnh, cũng như đồng hành cùng các dự án trọng điểm từ những bước đi đầu tiên, năm 2019, Công ty cổ phần Đầu tư CIC (CIC Invest) đã tài trợ toàn bộ chi phí cho công tác quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại khu đô thị Xuân An.

Phối cảnh tổng thể dự án

Góp mặt với vai trò nhà tài trợ ngay từ khâu lập quy hoạch, CIC Invest khẳng định rõ định hướng đầu tư lâu dài vào tỉnh Hà Tĩnh, khao khát tận dụng tối đa tiềm lực của mảnh đất vốn dĩ đầy tiềm năng còn để ngỏ, đặc biệt là ở thị trường nhà ở.

Đồng thời, đây cũng là một trong số những bước tiến quan trọng để thực hiện mục tiêu từng bước hoàn chỉnh hệ thống đô thị huyện Nghi Xuân và định hướng nâng cấp thị trấn Xuân An đạt đô thị loại IV, phát huy hiệu quả khai thác sử dụng quỹ đất, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa huyện Nghi Xuân và các địa phương lân cận, đặc biệt là thành phố Vinh.

Dự án Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An – vị trí hội tụ những tinh hoa đất trời.

Ở thời điểm hiện tại, Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An được giới chuyên môn đánh giá là dự án bất động sản nổi bật hàng đầu của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh do hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”.

Tọa lạc tại thị trấn Xuân An, Park City nằm trong vùng quy hoạch phát triển kinh tế Nam Nghệ An – Bắc Hà Tĩnh và được xác định là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh.

Thiết kế hài hòa, văn minh của dự án

Nhà phố tiện nghi, sang trọng bố trí trải đều khắp dự án

Nơi đây còn được quy hoạch là đô thị động lực cấp vùng, là trung tâm dịch vụ, thương mại, công nghiệp của huyện Nghi Xuân, có vị trí nằm trên các trục giao thông quan trọng, như: Quốc lộ 1, Quốc lộ 8B và kết nối trực tiếp với thành phố Vinh qua cầu Bến Thủy 1 và cầu Bến Thủy 2.

Tiềm năng sinh lời của Khu đô thị Park City Xuân An càng rộng mở với Đề án mở rộng không gian đô thị Vinh theo quy hoạch chung thành phố Vinh (Nghệ An) đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, cùng với việc cầu Cửa Hội vừa mới tổ chức lễ thông xe,… Tất cả đều là những điều kiện thuận lợi để khu vực Nghi Xuân trở thành “điểm sáng” hút giới đầu tư bất động sản.

So với các thành phố lớn khác, Vinh có diện tích không quá lớn (104,5 km²). Trong khi đó, giá cả nhà đất trung tâm thành phố Vinh ngày càng đắt đỏ và khó tìm kiếm. Bởi vậy, nhu cầu mua nhà ở đã và đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven thành phố để tìm cơ hội sinh lời. Điều này càng khiến Dự án Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Với một vị trí đắc địa tại huyện Nghi Xuân nói riêng, tỉnh Hà Tĩnh nói chung, Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An hứa hẹn sẽ là dự án thu hút sự chú ý của người mua nhà trong những năm tiếp theo, đảm bảo phát triển ổn định, kiến tạo cuộc sống bền vững cho nhà đầu tư.

Dự án Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An – Sống xanh – Sống sang !

Đón trọn vẹn xu hướng dịch chuyển của giới đầu tư sang khu vực giá hợp lý và có tiềm năng, Dự án Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An đang sở hữu lợi thế “có một không hai”. Đây cũng là khu đô thị kiểu mẫu tiên phong xu hướng sống xanh – sống sang tại thị trường bất động sản Hà Tĩnh nhiều tiềm năng.

Công viên cây xanh tạo không gian thư giãn, học tập, vui chơi.

Dự án được xây dựng trên diện tích 26,77 ha với số lượng 141 căn nhà xây dựng mới, 361 lô đất nền và 68 Đất nhà ở biệt thự đáp ứng cho gần 2.000 người, Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Đầu tư CIC sẽ dốc hết tâm sức chăm chút nhiều hơn cho tiện ích của Dự án Khu đô thị sinh thái Park City Xuân An, với hệ sinh thái tiện ích nội khu khép kín gồm: Trường mầm non, Club house, công viên cây xanh lồng ghép khu vui chơi giải trí, khu thương mại, dịch vụ,… để cư dân có thể tận hưởng một môi trường sống đúng chuẩn tiện nghi, hiện đại.