Công tác phòng chống dịch bệnh sau dịp nghỉ tết Nhâm Dần 2022

Sau thời gian nghỉ tết Nhâm Dần, tình hình dịch bệnh trên cả nước và tại TP. Hà Nội diễn biến rất phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, ban quản lý tòa nhà CIC TOWER đã kiên quyết thực hiện các nội dung phòng chống dịch khi khách hàng đến làm việc tại tòa nhà.

Hàng ngày tại tòa nhà CIC TOWER có hàng trăm người đến làm việc, nguy cơ có nguồn lây nhiễm là rất cao, chính vì vậy ban quản lý tòa nhà ngay từ đầu đã nhận được tầm quan trọng của việc phòng chống dịch.

Tất cả các khu vực công cộng tại tòa nhà đều được bố trí cồn sát khuẩn để khách hàng khử khuẩn thường xuyên và mã QR code để khai báo y tế. Tại tầng 1 và B1, bố trí máy đo thân nhiệt và khử khuẩn tự động. Đảm bảo tất cả khách hàng đến làm việc đều khai báo y tế và đo thân nhiệt tự động.

Nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách rửa tay sát khuẩn trước khi vào tòa nhà

Cán bộ nhân viên thực hiện đo nhiệt độ, sát khuẩn trước khi vào văn phòng

Hàng ngày tòa nhà phát bản tin trên loa thông báo tình hình dịch bệnh tại TP. Hà Nội và tại các khu vực xung quanh để các đơn vị khách hàng chủ động các biện pháp phòng tránh. Các đơn vị văn phòng tại tòa nhà cũng rất hợp tác trong việc cùng nhau kiểm soát dịch bệnh, hàng tuần đều test nhanh cho nhân viên của đơn vị mình.

Cuối mỗi chiều thứ 7 hàng tuần, tòa nhà phun khử khuẩn toàn bộ bằng dung dịch Cloramin B cho các khu vực công cộng và khu vực văn phòng của khách hàng.

 

Đơn vị vệ sinh thực hiện phun khử khuẩn hàng tuần

Các nhân viên ban quản lý tòa nhà, các đơn vị vệ sinh, an ninh tòa nhà đều được trang bị các phương tiện phòng chống dịch tốt nhất, luôn dự trữ thuốc men, phòng các trường hợp có ca F0.

Bằng những sự quan tâm, chăm sóc và chủ động phòng chống dịch của mình, tòa nhà CIC TOWER đã giảm đến mức thấp nhất các ca lây nhiễm. Không có các ổ dịch xảy ra ở tòa nhà, các công ty thuê văn phòng vẫn có thể hoạt động ổn định, thích ứng an toàn trong thời kì dịch bệnh mới.