Showroom 25 Hàng Khay, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 25 Hàng Khay tọa lạc tại phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất để đặt các cửa hàng thương hiệu lớn sang trọng trong lòng khu phố cổ Hà Nội. Ngôi nhà nằm tại trung tâm chính trị – thương mại – tài chính – du lịch của Hà Nội cùng với những cơ quan quan trọng như Ngân hàng Nhà nước, Nhà khách Chính Phủ, UBND TP. Hà Nội, di tích lịch sử nổi tiếng như Hồ Gươm, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Nhà hát lớn Hà Nội,… Trong khu vực quận cũng có nhiều tiện ích thiết yếu vô cùng đa dạng: ngân hàng, nhà hàng, quán café, thẩm mỹ viện, trung tâm mua sắm…

Showroom 25 Hàng Khay được trang bị hệ thống điện, hệ thống máy lạnh hiện đại, không gian thoáng và sạch sẽ. Cửa hàng luôn thu hút lượng khách hàng lớn bởi đây là khu vực tập trung cao khách du lịch trong và ngoài nước qua lại.

Showroom đồng hồ cao cấp Galle Watch tại 25 Hàng Khay

Với không gian thoáng rộng, trang thiết bị hiện đại, vị trí đắc địa tại khu phố sầm uất nhất nhì thủ đô, Showroom 25 Hàng Khay là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu hợp tác kinh doanh lâu dài, hướng tới thành công, thịnh vượng.