CIC Invest tưng bừng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2021

Hòa chung với không khí mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam trên cả nước, Công ty Cổ phần Đầu tư CIC đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” để tôn vinh các nữ CBNV trong Công ty.

Trong thời gian qua, nữ CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư CIC không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp trí tuệ và sáng tạo của mình vào sự phát triển của doanh nghiệp. Để động viên, cổ vũ tinh thần toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Ban lãnh đạo Công ty cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban đã gửi những bó hoa tươi thắm đầy ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể chị em.

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Quyết Thắng – Tổng giám đốc đã chia sẻ: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi, hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc, luôn giỏi giang và đa tài”.

Tập thể chị em CBNV CIC Invest trong những bộ áo dài sặc sỡ.

Đại diện cho các nữ CBNV, chị Nguyễn Thị Kim Yến đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho chị em trong công việc cũng như luôn có sự hỗ trợ kịp thời để chị em yên tâm công tác, xin hứa sẽ luôn cố gắng chu toàn công việc gia đình đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Công ty, góp phần xây dựng CIC Invest ngày càng phát triển và ổn định.

Sự kiện chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 hằng năm là một nét truyền thống của Công ty Cổ phần Đầu tư CIC.