Những xung lực đưa thị trường bất động sản Thành phố Lào Cai thăng hạng

Sự phát triển của thành phố biên cương trong những năm gần đây đã tạo ra một tầng lớp “giới nhà giàu” có nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp để khẳng định vị thế cá nhân, tiếp thêm “nhiệt” cho thị trường bất động sản. Đã có nhiều tập đoàn bất động sản lớn rót vốn về tỉnh, bổ sung nguồn cung bất động sản cao cấp cho thị trường. Kéo theo đó là sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư đến từ các tỉnh phụ cận như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên… khiến thị trường bất động sản nơi đây sôi động.

Đánh giá về tiềm năng thị trường, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản TP Lào Cai đang hội tụ rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Đặc biệt là khi cảng hàng không Sa Pa (được khởi công hồi tháng 3/2022) đi vào hoạt động, sẽ tạo ra xung lực mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản tăng trưởng vượt bậc. Trong khi các thị trường truyền thống đã trải qua một chu kỳ phát triển rất dài, thì tại TP Lào Cai, con sóng này dư địa tăng trưởng vẫn còn rất lớn.

Cảng hàng không Sa Pa sẽ là cú huých mạnh cho thị trường bất động sản Lào Cai.

Nằm tại khu vực lõi trung tâm thành phố, CIC – Luxury xuất hiện như mảnh ghép cho bức tranh bất động sản Lào Cai. Dự án cung cấp ra thị trường sản phẩm shophouse đẳng cấp trong một khu đô thị hiện đại, bổ sung thêm nguồn cung bất động sản cao cấp đang được săn đón tại Lào Cai. Ngày 8/6/2022, chủ đầu tư CIC Invest đã tổ chức Lễ hợp tác chiến lược dự án CIC – Luxury với đơn vị phát triển dự án TICA Land. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa đôi bên và đưa CIC – Luxury đến với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu về một bất động sản hạng sang giàu tiềm năng khai thác kinh doanh.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án CIC – Luxury giữa CIC Invest và Tica Land.

Theo thông tin chia sẻ từ đơn vị phát triển dự án TICA Land, CIC – Luxury được kiến tạo trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất thành phố với các tiêu chuẩn khắt khe về vị trí, quy hoạch, chất lượng xây dựng, phong cách kiến trúc, thiết kế, hạ tầng tiện ích… Dự án được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị đáng sống và sôi động, sầm uất tại thiên đường du lịch Lào Cai và khu vực

Theo: Những xung lực đưa thị trường bất động sản TP Lào Cai thăng hạng | Báo Dân trí (dantri.com.vn)