Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án CIC Luxury Lào Cai

Ngày 12/07/2022 vừa qua, trong không khí trang trọng tại tòa nhà CIC Tower, Trung Kính, Hà Nội, Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức dự án CIC Luxury Lào Cai đã được diễn ra. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng giữa Công ty Cổ phần Đầu tư CIC với 10 đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối BĐS hạng sang.

CIC – Luxury đã mang tới một làn gió mới trong phân khúc nhà phố thương mại cao cấp tại Lào Cai. Dẫn đầu xu thế BĐS nhà phố thương mại, cùng với lợi thế vị trí trung tâm, pháp lý minh bạch, dự án là siêu phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

CIC Luxury đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón những chủ nhân thượng lưu về ở, kinh doanh ngay cuối tháng 7 này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư CIC – Đại diện chủ đầu tư cho biết: “CIC Luxury là một sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty với mong muốn kiến tạo nên một biểu tượng thịnh vượng mới tại Lào Cai. Chính vì thế, việc tìm kiếm đối tác phân phối phù hợp cũng là điều cực kỳ quan trọng. Bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng, CIC đã lựa chọn 10 đại lý là những đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản hạng sang làm đơn vị phân phối chính thức. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các đại lý và mong muốn các đại lý sẽ phát huy thế mạnh sẵn có, đưa CIC Luxury đến với đông đảo khách hàng”.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CIC Invest phát biểu tại sự kiện.

Tại buổi Lễ ký kết, các đối tác phân phối chia sẻ:“CIC Invest là chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản cao cấp, có tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Dự án Shophouse & khu nhà ở cao cấp CIC – Luxury Lào Cai là một trong số các dự án đã được hình thành với sản phẩm hiện hữu và pháp lý minh bạch, thu hút nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các nhà đầu tư, khẳng định vị thế của CIC Invest tại thị trường Bất động sản Lào Cai. Với sự uy tín của chủ đầu tư cùng những giá trị nội tại của sản phẩm, chúng tôi tự tin sẽ nhanh chóng đưa CIC Luxury chiếm lĩnh thị trường.”

Đồng thời, đại diện Công ty cổ phần bất động sản TICA LAND cũng cho biết thêm: “Các đối tác phân phối dự án CIC Luxury Lào Cai đều là những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, chúng tôi tin tưởng các đại lý sẽ góp phần đưa dự án đến với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đang có nhu cầu về một bất động sản hạng sang giàu tiềm năng khai thác kinh doanh.”

Ông Nguyễn Khắc Việt Hà – Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS TICA LAND chia sẻ.

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác của CIC Invest với các đơn vị bất động sản uy tín, hứa hẹn mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư sáng giá tại thị trường bất động sản đầy tiềm năng. CIC – Luxury Lào Cai được kỳ vọng là một khu đô thị đáng sống và sôi động – mảnh đất “vàng” Tây Bắc với nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt.

Chủ đầu tư CIC Invest trao giấy chứng nhận đại lý phân phối chính thức cho 10 đại lý.