Khánh thành cầu dân sinh CIC – Nà Luông

Ngày 30/10/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chợ Đồn phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu dân sinh CIC – Nà Luông tại thôn Nà Luông, xã Đại Sảo, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Tham dự lễ khánh thành, ông Trần Xuân Thăng – đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Đầu tư CIC và Nhóm thiện nguyện Tâm từ bi Hà Nội, bà Hoàng Thị Hoạt – Phó Bí thư Đảng uỷ, ông Hoàng Văn Bách – Chủ tịch UBND xã Đại Sảo cùng nhân dân, thanh thiếu nhi xã Đại Sảo.

Đại diện Công ty CPĐT CIC – ông Trần Xuân Thăng phát biểu tại lễ khánh thành.

Cầu dân sinh CIC – Nà Luông được đầu tư xây dựng bằng bê tông cốt thép bền vững. Công trình được Công ty Cổ phần Đầu tư CIC tài trợ nhằm giải quyết vấn đề đi lại khó khăn của người dân địa phương.

Cầu CIC – Nà Luông được nối với con đường liên thôn, khi đưa vào sử dụng sẽ phục vụ việc sinh hoạt, hoạt động sản xuất của rất nhiều hộ dân, giúp con đường tới trường của các em học sinh thuận tiện hơn, góp phần nâng cao dân trí, xóa đói giảm nghèo.

Đại diện Công ty CPĐT CIC và các lãnh đạo ban ngành địa phương.

 Việc hỗ trợ xây dựng cầu dân sinh thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn Thanh niên địa phương và các tổ chức thiện nguyện nhằm đảm bảo an toàn giao thông, nhất là trong mùa mưa lũ và là cơ hội để người dân cải thiện đời sống cũng như mang lại niềm vui cho người dân được hưởng lợi.

Trong nhiều năm qua, Công ty đã và đang triển khai rất nhiều chương trình thiện nguyện như: tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tài trợ xây dựng các công trình giao thông nông thôn…