Đêm hội trăng rằm 2023: thắp sáng ước mơ thiếu nhi Lào Cai

       Tối 23-24/9/2023 trong không gian Lễ hội sôi động, tràn ngập âm thanh, ánh sáng và màu sắc, hàng trăm người dân và các cháu thiếu niên nhi đồng đã tham dự chương trình Đêm hội trăng rằm do Công ty Cổ phần Đầu tư CIC cùng UBND phường Cốc Lếu và Đoàn thanh niên phường phối hợp tổ chức. Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” tại KĐT CIC Luxury Lào Cai là hoạt động đầy ý nghĩa cũng như sự quan tâm của Công ty CIC dành cho các cháu thiếu nhi và người dân tại khu vực, cũng là cơ hội để tất cả mọi người nơi đây được gặp gỡ, giao lưu và vui chơi cùng nhau đón tết đoàn viên. Sự kiện này không chỉ là một dịp vui chơi các trò chơi dân gian, mà còn là cơ hội để Công ty CPĐT CIC thể hiện lòng quan tâm và chia sẻ với cộng đồng.

Chương trình thu hút đông đảo người dân xung quanh và các cư dân tới tham dự.

      Cùng với việc trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chương trình còn đem lại một không gian văn nghệ sôi động và những trò chơi dân gian vui nhộn. Thay mặt cho Công ty Cổ phần CIC, Ban giám đốc công ty cùng Ban lãnh đạo phường Cốc Lếu đã trao gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 50 suất quà đầy ý nghĩa như một sự động viên và khích lệ.

Đại diện lãnh đạo cùng Đoàn thanh niên Công ty CPĐT CIC trao các suất quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Cốc Lếu.

          Ngoài ra, các em nhỏ có dịp thưởng thức hương vị Tết Trung thu qua nhiều trải nghiệm thú vị diễn ra xuyên suốt chương trình như: múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian vô cùng thú vị như: Ném còn, Nhảy sạp, Đẩy gậy, Kéo co, Nhảy dây, Nhảy bao bố, tò he, chú hề thổi bóng… và nhiều hoạt động hoạt náo khác.

          Qua sự kiện này, Công ty CPĐT CIC đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong trái tim của mọi người và sẽ tiếp tục lan tỏa trên hành trình tạo ra những dấu ấn tới xã hội.

Nhiều tiết mục hoạt náo đặc sắc được trình diễn trên sân khấu sự kiện tại khuôn viên dự án CIC Luxury Lào Cai.

Trò chơi dân gian thu hút các em nhỏ và phụ huynh tham gia.