Đầu tư sinh “lãi kép” tại Dự án CIC Luxury Lào Cai

Tháng 4/2022, biến động từ nền kinh tế thế giới cũng như các tin tức trong nước khiến thị trường tài chính sụt giảm mạnh.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đã tăng trưởng quá cao và được dự báo sẽ trải qua giai đoạn điều chỉnh kéo dài, thì nhà đầu tư cả nước đang có xu hướng chuyển dịch dòng tiền vào nhóm tài sản nhà, đất và các loại hình bất động sản gắn với đất để tìm kênh trú ẩn an toàn trong năm 2022.

Một bộ phận không nhỏ giới đầu tư đang từ bỏ các thị trường truyền thống, chọn các tỉnh miền núi phía Bắc là Lào Cai, Tuyên Quang và Yên Bái để đầu tư. Đây đều là những thị trường mới, sở hữu tiềm năng về công nghiệp, du lịch, thương mại dịch vụ. Đáng nói, các thị trường này đều chưa chứng kiến làn sóng đầu tư ồ ạt mà mới chỉ có một vài ông lớn đến khai phá, phát triển sản phẩm. Trong số các địa danh nói trên, Lào Cai đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao bởi sở hữu những lợi thế độc tôn, khẳng định sự khác biệt. Nhìn vào bức tranh đầu tư ở góc độ bao quát, Lào Cai là khu vực duy nhất xứng tầm với với quy luật “Đại lộ sinh đại phú” khi nơi đây sở hữu đầy đủ hệ thống hạ tầng giao thông như cao tốc, sân bay,….hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bên cạnh đó, niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Lào Cai còn được bảo chứng bởi những dấu mốc cụ thể được chính quyền tỉnh quyết tâm thực hiện. Trong số 8 dự án trọng điểm được Lào Cai đẩy nhanh tiến độ nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, có tới 3 dự án được dự báo sẽ mang tới xung lực phát triển mạnh cho thị trường bất động sản, bao gồm dự án Cảng hàng không Sa Pa, dự án Nút giao nối tỉnh lộ 152 với cao tốc Nội Bài-Lào Cai, Dự án Trung tâm Thương mại-Siêu thị Go! Mall thành phố Lào Cai.

Chị Phương Phạm, nhà đầu tư đến từ Hà Nội đang tìm mua shophouse tại Lào Cai cho biết: “Tôi tìm kiếm những dự án được đầu tư đồng bộ và bài bản, đồng thời sở hữu những yếu tố khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Cá nhân tôi sẽ đặt yếu tố vị trí và pháp lý lên làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn dự án”.

CIC Luxury Lào Cai sẵn sàng bàn giao Quý II/2022.

Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản cao cấp tại Lào Cai, chủ đầu tư CIC Invest đã cho ra mắt dự án nhà phố thương mại cao cấp CIC Luxury tại trục đường huyết mạch Hoàng Liên – Lê Quý Đôn. Đây được coi là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Lào Cai ở thời điểm hiện tại. Yếu tố “lãi kép” còn đến từ việc nhà đầu tư CIC Luxury có thể đưa dự án vào khai thác ngay lập tức. Những căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng, đa lĩnh vực như nhà hàng, quán cafe, văn phòng cho thuê,….đảm bảo tỷ suất sinh lời ở mức cao và ổn định.

Thời điểm bàn giao dự án được chủ đầu tư CIC Luxury ấn định vào quý II/2022, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong 18 tháng. Đặc biệt, dự án sở hữu pháp lý minh bạch, đảm bảo sổ đỏ sở hữu lâu dài cho 100% sản phẩm, giúp khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch, chuyển nhượng cũng như an tâm hơn trong quá trình đầu tư.

Theo: https://cafef.vn/dau-tu-sinh-lai-kep-tai-du-an-cic-luxury-lao-cai-20220428113603102.chn