Công ty CPĐT CIC tổ chức du lịch hè 2023

Chuyến du lịch hè 2023 tại Hạ Long của Công ty Cổ phần Đầu tư CIC đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Từ ngày 24/06 đến ngày 26/06, trong thời gian 3 ngày 2 đêm tại vịnh Lan Hạ – Quảng Ninh, tập thể CIC đã có cơ hội thư giãn và khám phá các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực với các hoạt động như chèo thuyền Kayak Hang Sáng – Tối, tự do tắm biển..

Trong chuyến du ngoạn trên vịnh Hạ Long bằng du thuyền Mon Chéri Cruise, tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên CIC đã tham gia vào các hoạt động như tham quan Làng chài Việt Hải, trải nghiệm massage chân..

Bên cạnh đó, các hoạt động team building vô cùng sôi động và náo nhiệt với tinh thần “Hành trình kết nối” đã được thể hiện qua các hoạt động và trò chơi, góp phần tạo nên một không khí vui tươi và sự gắn kết giữa các thành viên.

Đặc biệt, chương trình “Gala Dinner – Phát triển vì sự thịnh vượng” đã mang đến một đêm tiệc ấm cúng, nơi mọi người cùng nhau ôn lại những thành tựu và đề ra phương hướng mục tiêu phát triển của công ty. Không chỉ vậy, Ban tổ chức chương trình còn đưa ra các trò chơi kết nối các thành viên, giúp không khí ngập tràn niềm vui và tiếng cười.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm không chỉ là cách để chăm sóc tinh thần cho toàn thể cán bộ NV công ty sau những ngày làm việc căng thẳng, mà còn là dịp để giao lưu và tạo thêm tinh thần đoàn kết. Chuyến đi cũng đóng vai trò là thời gian nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng cho tất cả mọi người, giúp tạo động lực làm việc hăng say và hiệu quả khi trở lại công việc.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến du lịch, mỗi thành viên trong CIC tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp Công ty luôn phát triển thịnh vượng, đồng thời duy trì tinh thần đoàn kết và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.