Công ty cổ phần Đầu tư CIC và công tác chăm sóc khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà CIC Tower

Hướng đến trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, Công ty cổ phần đầu tư CIC luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm nâng cao giá trị bất động sản và trải nghiệm của khách hàng.

Tặng hoa tới khách hàng là hoạt động ý nghĩa nằm trong công tác chăm sóc khách thuê văn phòng tại Tòa nhà CIC Tower, việc này luôn được Công ty Cổ phần Đầu tư CIC ghi nhớ và coi trọng.Vì vậy, đại diện Công ty cổ phần đầu tư CIC – Ban quản lý Tòa nhà đều đặt tâm huyết lựa chọn kỹ lưỡng những lẵng hoa, lời chúc thành công – thịnh vượng đến những đối tác, khách hàng thân thiết của CIC Tower.

Ông Nguyễn Quyết Thắng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư CIC cùng đại diện các phòng ban tặng hoa khai trương văn phòng tới khách thuê.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư CIC tặng hoa khách hàng vào những ngày đặc biệt của các Quý khách hàng thuộc Tòa nhà văn phòng CIC Tower – như ngày khai trương, ngày thành lập Công ty, các sự kiện hội thảo..

Có thể nói, Công ty cổ phần đầu tư CIC không chỉ chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ, quản lý vận hành tòa nhà, mà còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động văn hóa, tinh thần của khách hàng. Không chỉ tặng hoa các vào các ngày đặc biệt của khách hàng, mà Ban quản lý Tòa nhà CIC Tower còn tâm huyết trang trí không gian đẹp dịp Noel, Tết Nguyên Đán, chạy chữ chúc mừng các dịp Lễ, sự kiện lớn… Chúng tôi tự hào đến thời điểm này đã xây dựng lên một nét văn hóa đẹp, hướng tới các giá trị truyền thống đến các đối tác khách hàng tại tòa nhà văn phòng CIC Tower.

Khách hàng chụp ảnh tại sảnh Tòa nhà CIC Tower trang trí và chạy bảng đèn Led ngày Lễ Noel.