Công ty cổ phần đầu tư CIC tặng sổ tiết kiệm cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Hà

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau khi học hết lớp 12 tiếp tục học chuyên nghiệp. Ngày 6/7/2021, Công ty Cổ phần đầu tư CIC đã trao tặng 50 sổ tiết kiệm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Bắc Hà. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Dương, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư CIC gửi lời chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

Nhằm tiếp nối các chương trình ủng hộ trẻ em dân tộc vùng cao và bà con dân tộc thiểu số ít người có hoàn cảnh khó khăn tại các xã khó khăn của những huyện vùng cao. Đây là hoạt động thường xuyên của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư CIC hàng năm. Sau khi đi khảo sát thực tế và phối hợp với Lãnh đạo địa phương huyện Bắc Hà, Công ty cổ phần đầu tư CIC quyết định thực hiện chương trình chắp cánh ước mơ, tặng sổ tiết kiệm cho 50 học sinh THPT người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Hà tiếp tục học chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Những phần quà trao đi là tình yêu thương, mong muốn cuộc sống các em bớt đi một phần khó khăn khi xa gia đình theo học tại những trường chuyên nghiệp, là niềm tin “Chắp cánh ước mơ’’ của các em.

Tại chương trình, Ban giám hiệu các nhà trường và 50 em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư CIC vì những hoạt động thiện nguyện tích cực của Công ty dành cho nhà trường. Đồng thời khẳng định, đây chính là động lực lớn lao để các em nỗ lực học tập, vượt lên hoàn cảnh khó khăn, và hoàn thành tốt kỳ thi THPT tới đây và sẽ theo học tại các trường chuyên nghiệp hay học nghề để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội… Và đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục có những chương trình thiện nguyện như thế này để tiếp thêm nguồn động lực không chỉ cho học sinh lớp 12 mà còn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác nữa được đến trường.

Đ/c Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng với món quà ý nghĩa này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn, tạo động lực và khuyến khích các em học sinh tiếp tục vươn lên trong học tập thực hiện ước mơ của mình. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa cũng báo cáo nhanh với ban Lãnh đạo công ty Cổ phần đầu tư CIC về một số khó khăn và phương hướng của huyện trong công cuộc phát triển giáo dục hiện nay và trong thời gian tới, mong rằng công ty tiếp tục đồng hành cùng với huyện thực hiện các chương trình chắp cánh ước mơ để nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa của huyện được cắp sách tới trường…

Ban lãnh đạo công ty trao sổ tiết kiệm cho 50 học sinh tại huyện Bắc Hà.

Dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư CIC đã trao 50 sổ tiết kiệm cho 50 học sinh THPT người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học truyên nghiệp, với tổng trị giá 150 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt qua kỳ thi THPT cũng như tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn trong học tập tại các trường chuyên nghiệp để trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Theo: Công ty cổ phần đầu tư CIC tặng sổ tiết kiệm cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Hà (bacha.laocai.gov.vn)