Công tác quản lý và vận hành tòa nhà CIC TOWER

Tòa nhà CIC TOWER, địa chỉ số 1 Phố Nguyễn Thị Duệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, có vị trí tại trung tâm của quận Cầu Giấy, là địa điểm thuận lợi về giao thông khi di chuyển vào nội thành và các tuyến phố lớn khác. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các khu đô thị cao cấp, các khu trung tâm thương mại … rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Đồng thời, các doanh nghiệp nước ngoài và tập đoàn lớn đặt địa chỉ văn phòng tại khu vực này cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tượng khách hàng khác nhau để hội nhập và mở rộng thị trường sản xuất kinh doanh.

Trụ sở tòa nhà CIC TOWER

Với vị trí đắc địa, tòa nhà CIC TOWER nhanh chóng trở thành điểm đến của các doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn lựa chọn làm trụ sở và nơi làm việc.

CIC TOWER được quản lý, vận hành trực tiếp và chuyển giao công nghệ bởi CBRE – là một trong những đơn vị hàng đầu về quản lý tòa nhà trên thế giới. Qua 3 năm quản lý và vận hành tòa nhà, CBRE đã chuyển giao quy trình vận hành tòa nhà cho đội ngũ Ban quản lý – kỹ thuật của Công ty Cổ phần Đầu tư CIC.

Qua gần 3 năm cung cấp dịch vụ văn phòng thương mại, tòa nhà CIC TOWER đã đạt được những thành quả nhất định. Diện tích khách hàng thuê làm văn phòng đạt trên 99% diện tích tòa nhà, tất cả các khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Từ đầu năm 2020 đến nay, BQL liên tục nắm bắt thông tin phòng dịch và chống dịch của cơ quan nhà nước và ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 để thông báo tới các khách hàng làm việc tại tòa nhà, từ đó đưa ra các phương án làm việc với các đơn vị, vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, lao động của doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian từ khi có dịch, BQL tổ chức khử khuẩn định kỳ toàn bộ tòa nhà 2 tuần 1 lần, thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K của Bộ Y tế. Tất cả các khách hàng đến làm việc tại tòa nhà đều được khai báo y tế bằng QR code, kiểm tra thân nhiệt và khử khuẩn trước khi vào tòa nhà. Luôn cập nhật tình hình dịch bệnh, tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đến với các văn phòng khách hàng nói riêng và của tòa nhà nói chung.

Đo thân nhiệt trước khi vào tòa nhà

Khử khuẩn xung quanh khu vực tòa nhà và các văn phòng cho thuê