Công tác phòng chống dịch tại tòa nhà CIC Tower

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 để tăng cường công tác phòng chống dịch tại nơi làm việc, Công ty cổ phần đầu tư CIC đã chỉ đạo BQL tòa nhà CIC Tower thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch như sau:

Phân công người chịu trách nhiệm thực hiện, kiểm tra, giám sát và công khai thông tin liên lạc của cán bộ đầu mối phụ trách về công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19 tại tòa nhà.

Tại khu vực công cộng, bố trí bình xịt nước rửa tay nhanh tại khu vực sảnh chờ, thang máy. Luôn có đủ nước sạch, xà phòng sát khuẩn tay và đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Hạn chế người lạ ra vào tòa nhà. Nếu cần thiết thì tiếp tại sảnh chờ.

Thực hiện công tác đo thân nhiệt toàn bộ nhân viên và khách đến làm việc tại tòa nhà: Cụ thể vào đầu giờ các buổi sáng trong tuần bộ phận lễ tân tòa nhà chịu trách nhiệm kiểm tra và đo thân nhiệt khách đến làm việc tại khu vực sảnh tầng 1.

Bộ phận bảo vệ chịu trách nhiệm kiểm tra và đo thân nhiệt khách tại khu vực hầm gửi xe. Khi phát hiện khách có biểu hiện lạ và có thân nhiệt cao hơn so với mức bình thường thì mời khách đến khu vực chờ riêng để thực hiện kiểm tra lại và báo lên Ban quản lý tìm biện pháp khắc phục tốt nhất.

Không tổ chức các sự kiện tập trung đông người, trừ trường hợp thực sự cần thiết. Thông báo và khuyến khích các công ty, văn phòng không tổ chức các sự kiện đông người, thường xuyên vệ sinh văn phòng và quanh khu vực làm việc. Nếu có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở hoặc nghi ngờ mắc bệnh COVID 19 cần thông báo ngay cho người quản lý thông báo cho ban quản lý tòa nhà.

Đảm bảo trách nhiệm của nhân viên và khách ra vào tòa nhà cần thực hiện các hành vi có lợi cho sức khỏe như: đeo khẩu trang khi vào tòa nhà, thường xuyên rửa tay với xà phòng và nước sạch. Hạn chế nói chuyện nơi đông người và trong khu vực thang máy.Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Che kín miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khuỷu tay áo, khăn vải hoặc khăn giấy để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp ra không khí. Giặt sạch khăn hoặc bỏ ngay khăn giấy vào thùng rác sau khi sử dụng và rửa sạch tay.

Ngoài ra tòa nhà luôn bảo đảm thông gió tốt tại nơi làm việc. Duy trì vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên lau nền nhà và khử trùng bề mặt các đồ vật tại nơi làm việc, như tay nắm cửa, nút bấm thang máy, điện thoại dùng chung, bàn phím máy tính, mặt bàn… bằng các chất tẩy rửa hoặc các dung dịch khử khuẩn thông thường khác.