CIC Luxury Hà Giang đạt chuẩn tiến độ bàn giao nhà tới cư dân

Chưa đầy 1 năm từ ngày ra mắt, vào ngày 18 tháng 09 năm 2023, chủ đầu tư dự án CIC Luxury Hà Giang đã bàn giao những căn nhà đầu tiên tới các chủ nhân. Mặc dù thị trường có nhiều biến động nhưng chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư CIC giữ đúng cam kết thậm chí bàn giao vượt tiến độ.

Đại diện Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư CIC bàn giao nhà tới cư dân.

Hà Giang được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và vùng cao nguyên đá độc đáo. Sức hút của vùng này đang tăng lên từng ngày với việc khai thác du lịch đang ngày càng được chú trọng, lượng khách du lịch lớn đồng thời dành nhiều sự quan tâm tới Hà Giang.

CIC Luxury Hà Giang là dự án bất động sản thứ 2 tại Hà Giang được cấp phép xây dựng, sau sự đổ bộ của Vincomshophouse Hà Giang. Điều này cho thấy bước đi tiên phong của chủ đầu tư CIC Invest trong việc đưa bất động sản cao cấp về với vùng đất du lịch và giao thương nhộn nhịp này, đồng thời cũng khẳng định dư địa khai thác của dự án là rất lớn trong tương lai.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp thách thức trong ngắn hạn, việc tìm về những vùng đất mới, nơi không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiễu động thị trường để “trú ẩn” đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Và CIC Luxury Hà Giang là một trong số những lựa chọn hàng đầu nhờ vị trí trung tâm khu vực nhiều tiềm năng, sản phẩm tiên phong, dư địa tăng trưởng dài hạn. Dự án hội tụ đủ 3 yếu tố nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ, khi tọa lạc tại vị trí vàng vùng lõi trung tâm thành phố, mặt đường Nguyễn Thái Học, gần Sông Lô mang theo dòng chảy thịnh vượng và là tâm điểm kết nối hàng loạt công trình hạ tầng, tiện ích quan trọng của tỉnh.

Việc dự án được bàn giao đúng tiến độ và giữ uy tín là một yếu tố quan trọng khi đầu tư vào bất động sản. Đồng thời khẳng định được sự uy tín của Chủ đầu tư, tính hợp pháp của dự án, như một “kim bài bảo an” đảm bảo cho các nhà đầu tư, các khách hàng khi đầu tư vào CIC Luxury Hà Giang.