CIC INVEST chứng tỏ “sức hút” giữa thị trường bất động sản 2023

CIC Invest là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Trong đó, CIC Luxury Lào Cai và CIC Luxury Hà Giang là những dự án tuy còn mới mẻ nhưng đã và đang thu hút được sự đầu tư của rất nhiều khách hàng, dù cho tình hình thị trường bất động sản còn gặp nhiều thách thức.

Bất động sản Việt Nam: Nhiều “điểm sáng” dù còn khó khăn

Chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng địa chính trị, cùng với tình trạng lạm phát và lãi suất ngân hàng tăng cao, nhiều vụ điều tra, xử lý liên quan đến ngành bất động sản, chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp đã tác động phần nào đến thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuy còn nhiều khó khăn và thách thức, bức tranh bất động sản Việt Nam hiện nay vẫn được nhận định có nhiều “điểm sáng”. Cụ thể, ba chính sách lớn của Nhà nước, bao gồm: Nghị định 44/2022; Nghị quyết 18; Nghị định 65/2022 dần đi vào cuộc sống, tạo dựng niềm tin cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.Bên cạnh đó, thị trường cũng sẽ trở nên minh bạch hơn. Các đòn bẩy tài chính được cải thiện, room tín dụng sẽ được nới lỏng. Đặc biệt, theo một thống kê cho thấy, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng, từ 20 triệu người năm 2019, tăng lên 24 triệu người năm 2021 và dự kiến tăng đến 27 triệu người vào năm 2025.

An tâm đầu tư bất động sản pháp lý minh bạch

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, khi đầu tư vào một dự án bất động sản, các khách hàng thường rất quan tâm đến tính pháp lý và minh bạch. Đây không chỉ là chìa khóa “vàng” giúp gia tăng giá trị, mà còn giảm thiểu được rủi ro cho những tệp khách lựa chọn đầu tư bất động sản dài hạn.

Và CIC Invest chính là một trong những chủ đầu tư cam kết được tính pháp lý rõ ràng cho các khách hàng. Nhìn vào hồ sơ năng lực, có thể thấy CIC Invest là một chủ đầu tư vừa có tâm vừa có tầm. Được thành lập vào năm 2010, ban đầu CIC Invest hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông. Sau đó, chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản, đến nay, thương hiệu này nổi tiếng với hàng loạt dự án lớn như: Đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, tòa nhà văn phòng CIC Lê Văn Lương – Hà Nội, khu đô thị cao cấp Luxury CIC Lào Cai, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng Láng – Hòa Lạc, chung cư Home City Trung Kính, tòa CT9 tổ hợp Văn Phú – Victoria,…

Gần đây nhất, các khách hàng của dự án Luxury CIC Lào Cai đã được chủ đầu tư tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau gần 2 năm thi công. Điều này, không chỉ chứng tỏ tính pháp lý minh bạch của một dự án bất động sản, mà còn thể hiện tiềm lực tài chính của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT CIC Invest trao giấy chứng nhận QSDĐ dự án CIC Lào Cai tới khách hàng.

CIC Luxury Lào Cai nằm ở vị trí kim cương, trên trục đường huyết mạch Hoàng Liên – Lê Quý Đôn. Dự án được thiết kế theo mô hình “phố trong phố”, giới hạn với 105 căn shophouse hai mặt tiền, tạo ra cơ hội kinh doanh sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Chia sẻ về dự án, đại diện chủ đầu tư CIC Invest cho biết: “CIC Luxury Lào Cai sở hữu lợi thế về mặt pháp lý, 100% sản phẩm được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ,… Đây chính là những điểm sáng giúp thu hút các nhà đầu tư và dòng vốn thứ cấp tại thị trường Lào Cai trong thời gian qua”. Thành công của dự án CIC Luxury Lào Cai là điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư tiếp tục công bố dự án CIC Luxury Hà Giang. Có thể thấy, thay vì tập trung vào các thành phố lớn, CIC Invest lại lựa chọn cho mình một hướng đi khác biệt, chú trọng khai phá sức mạnh bất động sản tiềm năng ở các tỉnh thành miền núi phía Bắc, trong đó có Lào Cai và Hà Giang là nơi được CIC Invest đặt nhiều tâm huyết.

Theo đó, dự án CIC Luxury Hà Giang được kiến tạo để trở thành viên ngọc quý giữa núi rừng Đông Bắc. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, CIC Luxury Hà Giang hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi nằm trên tuyến đường Nguyễn Thái Học – TP. Hà Giang, tiếp giáp trực tiếp với sông Lô, là địa điểm kết nối với hàng loạt công trình, tiện ích trọng điểm của thành phố. CIC Luxury Hà Giang được xây dựng với 58 căn shophouse cùng với một trung tâm thương mại khách sạn cao cấp. Trong đó, các dãy nhà phố thương mại được lấy cảm hứng từ con phố Tràng Tiền của Thủ đô Hà Nội, kết hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển, tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng và đẳng cấp giữa lòng thành phố Hà Giang, là địa chỉ lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản dài hạn.

Báo Thanh tra Xuân Quý Mão 2023.

Thị trường bất động sản Việt Nam tuy còn gặp nhiều thách thức và khó khăn, nhưng cơ hội không phải là không có. Đặc biệt, CIC Luxury Lào Cai và CIC Luxury Hà Giang là hai trong số những dự án vô cùng tiềm năng, với lợi thế về pháp lý minh bạch, chính là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư thông minh hiện nay.