CIC Invest – Chắp cánh ước mơ

Tiếp nối các chương trình ủng hộ trẻ em dân tộc vùng cao và bà con dân tộc thiểu số ít người trên các vùng cao hẻo lánh là hoạt động thường xuyên của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư CIC hàng năm.

Sau khi đi khảo sát thực tế và phối hợp với Lãnh đạo địa phương trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tả Củ Tỷ 2, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Ban lãnh đạo Công ty cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi từ thiện trao tận tay các phần quà cho các em nhỏ: Chăn ấm, sách, vở, truyện và một số thiết bị hỗ trợ cơ sở vật chất cho công tác dạy học tại trường gồm có: Ti vi, máy tính cho các cháu vào đúng dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn 26/3/2021. Những phần quà trao đi là tình yêu thương, mong muốn cuộc sống các em bớt đi một phần khó khăn, thiệt thòi, là niềm tin “ chắp cánh ước mơ ’’ của các em!

Biến yêu thương thành hành động, đó là khi chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, biết ơn của các học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm tinh thần sẻ chia, lòng nhân ái mà Công ty Cổ phần đầu tư CIC dành tặng cho các em.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi đến các em lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi, chúc các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, dám ước mơ và nỗ lực biến ước mơ thành hiện thực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Về phía nhà trường, Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư CIC vì những hoạt động thiện nguyện tích cực của Công ty dành cho nhà trường. Theo Đồng chí, đây chính là động lực lớn lao để các em nỗ lực học tập, vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trở thành những người có ích cho xã hội và đồng thời mong muốn Công ty sẽ tiếp tục có những chương trình thiện nguyện như vậy để tiếp thêm nguồn động lực cho các em được đến trường.

Hành trình “Chắp cánh ước mơ” của CIC sẽ còn tiếp tục và hi vọng trong tương lai, những nỗ lực nhỏ bé của chúng tôi sẽ mang lại thật nhiều hạnh phúc đến những mảnh đời kém may mắn trên mọi miền Tổ quốc.