CIC Invest – Chắp cánh ước mơ bản vùng cao Tả Củ Tỷ

Chương trình thiện nguyện là một trong những hoạt động thường niên của công ty Cổ phần đầu tư CIC trong nhiều năm qua, nhằm hướng đến đối tượng chủ yếu là các em học sinh vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn. Quay trở lại Bắc Hà dịp này, Công ty cổ phần đầu tư CIC mong muốn góp một phần vào sự nghiệp giáo dục, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Sau khi đi khảo sát thực tế và phối hợp với Lãnh đạo địa phương, trong ngày 01/10/2022, đoàn công tác của công ty cổ phần đầu tư CIC đã có dịp thăm trường PTDTBT Tiểu học và Trung học cơ sở Tả Củ Tỷ 1, Bắc Hà, Lào Cai và trao tặng 16 suất quà đến từng lớp, bồn nước và các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày của các em. Hầu hết các em học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn, cơ sở vật chất của nhà trường thiếu thốn và hạn chế. Những món quà sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư CIC – Ông Trần Xuân Thăng, kế toán trưởng chia sẻ.

Chia sẻ cảm xúc, ông Trần Xuân Thăng – kế toán trưởng công ty cho biết: “Với thông điệp “Sẵn lòng sẻ chia”, Công ty CIC luôn nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp. Cánh tay ấm áp của hoạt động thiện nguyện công ty CIC đã nối dài đến các bản làng xa xôi, những ngôi trường nơi các em học tập, để đổi lại là nụ cười, cái ôm ấm áp hay những ngọn lửa của hy vọng bừng lên giữa những khó khăn, phấn đấu thành tài của các em học sinh.”

Thay mặt cho lãnh đạo trường PTDTBT Tiểu học và Trung học Cơ sở Tả Củ Tỷ 1, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc đến Công ty Cổ phần đầu tư CIC đã dành tình cảm hết sức đặc biệt về vật chất và tinh thần cho thầy, trò trường trước thềm năm học mới. Với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn, nhận được sự quan tâm của Công ty cổ phần đầu tư CIC, thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tả Củ Tỷ 1 quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học tới.

Đoàn Công ty cổ phần đầu tư CIC chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô và các em học sinh.