Chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2023

Trong hai ngày 05/4 và ngày 08/4 Công ty Cổ phần Đầu tư CIC đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức Chương trình Khám sức khỏe định kỳ năm 2023 cho cán bộ nhân viên.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư CIC đã và đang từng ngày nâng cao vị thế của mình trên thị trường đầu tư bất động sản với các sản phẩm uy tín, chất lượng. Thấu hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, ban lãnh đạo công ty luôn đảm bảo quyền lợi của người lao động và quan tâm đến đời sống sức khỏe của cán bộ nhân viên. Công ty đã lựa chọn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  với những dịch vụ chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và thái độ phục vụ tận tình. Đây là địa chỉ uy tín, có cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ cho nhân viên một bức tranh toàn cảnh về sức khoẻ của mình. Trong đợt khám sức khỏe này, CBNV được cân đo thể lực, đo huyết áp, siêu âm ổ bụng, lấy mẫu xét nghiệm để kiểm tra chỉ số máu, làm kiểm tra tầm soát ung thư, khám các bệnh chuyên khoa cho nữ cán bộ nhân viên,…  Bên cạnh việc thăm khám, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe hiện trạng, hướng dẫn CBNV cách tự phòng bệnh.

Hình ảnh minh họa nhân viên y tế đang thực hiện lấy máu xét nghiệm.

Với chương trình Khám sức khỏe định kỳ, công ty mong muốn đem đến những hoạt động chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần, tạo động lực cho cán bộ nhân viên yên tâm làm việc và cống hiến.