Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/203 vừa qua, Công ty CIC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho cán bộ nữ của Công ty. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo cty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCNV nữ của công ty.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho các chị em phụ nữ trong công ty.

Tập thể cán bộ nữ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và mong rằng ban lãnh đạo tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty.

Đối với cán bộ công nhân viên nữ trong Công ty CIC luôn được Ban lãnh đạo tạo điều kiện trong các hoạt động giao lưu, tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện, hoặc các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao năng lực và chuyên môn của mình, đồng thời Ban lãnh đạo cũng luôn tạo ra môi trường làm việc thoải mái, tôn trọng..

Những buổi gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống của Công ty CIC, tổ chức các hoạt động này không chỉ giúp cho nhân viên nữ cảm thấy được quan tâm và đồng hành, mà còn là cơ hội để cả công ty thấy rõ hơn ý nghĩa của những ngày lễ truyền thống đối với nhân viên nữ. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, CBCNV nữ trong Công ty CIC và các đơn vị thành viên có dịp để tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết.

Tập thể cán bộ nhân viên nữ Công ty cổ phần đầu tư CIC.