Lĩnh vực hoạt động  Hiện tại Công ty có định hướng phát triển nhiều lĩnh vực trên cơ sở phát huy những lợi thế cạnh tranh riêng để có những bước đi vững chắc, lớn mạnh trong ngành đầu tư, xây dựng nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung. Chúng tôi nỗ lực để mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình đem đến cho khách hàng và đối tác được thực hiện bằng chất lượng tốt và cạnh tranh nhất có thể và hơn cả là bằng tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được.
  • Kinh doanh bất động sản
    CIC luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi nhằm trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất kinh doanh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Tư vấn đầu tư BĐS
    Chúng tôi nỗ lực để mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình đem đến cho khách hàng và đối tác được thực hiện bằng chất lượng tốt và cạnh tranh nhất có thể và hơn cả là bằng tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được.
  • Tư vấn đầu tư dự án trọng điểm
    Hiện tại Công ty có định hướng phát triển nhiều lĩnh vực trên cơ sở phát huy những lợi thế cạnh tranh riêng để có những bước đi vững chắc